Dịch vụ đi chợ, nấu ăn thuê

Bạn thường thấy đau đầu khi phải suy nghĩ xem mình sẽ nấu món gì cho gia đình, hay đi đến chợ và đứng tần ngần không biết mua gì? Bạn là người bận rộn nhưng vẫn muốn chăm lo bữa ăn gia đình một cách chu toàn? Tuy nhiên để chuẩn bị bữa ăn từ khâu tính toán nguyên liệu, mua đồ, cắt rửa, tẩm ướp, … thì rất tốn thời gian. Bạn ngại không muốn thức dậy đi chợ lúc sáng sớm? Nhưng sẽ càng chán nản hơn khi buổi chợ chiều không còn đồ tươi ngon? Bạn lo lắng về chất lượng thực phẩm không đảm bảo?

Hiểu được tất cả những vấn đề trên của quý chị em, công ty chúng tôi cho ra đời dịch vụ tiện ích: Đi chợ và nấu ăn thuê. Với dịch vụ này, các chị em phụ nữ sẽ vẫn đảm bảo được một bữa ăn ấm cúng và đầy đủ dưỡng chất cho gia đình dù công việc xã hội có bận rộn đến đâu. Bạn hãy tưởng tượng sau một ngày làm việc căng thẳng về đến nhà, rau đã nhặt sẵn, thịt đã ướp trước, các gia vị chuẩn bị đầy đủ, bạn chỉ việc nổi lửa và nấu món bạn muốn.

Quý chị em có thể chọn lựa dịch vụ đi chợ thuê và sơ chế thực phẩm hoặc dịch vụ đến tận nhà nấu bữa ăn theo giờ.

Cam kết của chúng tôi:

  • Thực phẩm ngon loại 1, tươi sống, sạch, có nguồn gốc rõ ràng, được sơ chế và bảo quản đúng theo tiêu chuẩn AT VSTP. Khi giao hàng, khách hàng có quyền từ chối nhận đơn hàng nếu không hài lòng về chất lượng thực phẩm.
  • Cân đủ lượng, miễn phí cả đơn hàng nếu khách hàng phát hiện ra cân thiếu.
  • Cam kết giá nguyên liệu bằng giá thị trường
  • Bình ổn giá cho các đơn hàng đặt trước trong tuần khi giá thị trường biến động đột ngột.
  • Đến đúng giờ và phục vụ nấu bữa ăn theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.